Hotline:  0914 279 711 
                0944.307.709 ( Sau 17h ) 
Dịch vụ: 028 3995 0266

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Những cột mốc đáng nhớ đánh dấu quá trình hoàn thiện và phát triển liên tục không ngừng của Hưng Thịnh qua các giai đoạn. Đây cũng chính là động lực giúp Hưng Thịnh tiếp tục vươn lên và gặt hái nhiều hơn trong thời gian tới:

 • Năm 2006: Thành lập Công Ty TNHH Điện Máy Hưng Thịnh.

Chuyên ngành Điện Máy – Điện Tử - Điện Lạnh – Trang thiết bị điện tử và Nội Thất.

 • Năm 2018: Bổ sung thêm ngành nghề XNK Nông Sản trên thị trường chủ lực Cà Phê.
 • Mở rộng thị trường bán ra các tỉnh thành như: Tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và tại TP.HCM.

 

TẦM NHÌN  -  SỨ MỆNH

- Kể từ khi thành lập, Công Ty Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trong lĩnh vực bán lẻ và bán lẻ đa kênh, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Không chỉ có tầm nhìn xa, Công Ty Hưng Thịnh còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho hành khách của mình như:

- Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam bằng hình thức thanh toán trả góp tiền mặt và thanh toán 1 lần.

 

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

HÀNG CHÍNH HÃNG và ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

 

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Nguyễn Kim chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như ASANZO, TCL, SAMSUNG, SONY, ĐẦU KARAOK 5 SỐ ARIRANG, DVD NANOMAX, AMPLY ARRIRANG, NANOMAX, SANAKY, AQUA, LG, MITSUBISHI, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SANYO, LÒ NƯỚNG WATEFALL, VIBA, MÁY HÚT BỤI HITACHI, MÁY HÚT KHÓI (ALPHA) MÁY TẮM NƯỚC NÓNG WALTERFALL,  MICRO, QUẠT HƠI NƯỚC ALPHA, SẢN PHẨM NỆM CAO SU, BÀN ĂN GỖ, TỦ QUẦN ÁO, BÀN THỜ ÔNG ĐỊA, TỦ THỜ, SẢN PHẨM TỦ NHỰA QUẦN ÁO…

mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như TV màn hình LED lớn và siêu mỏng, tủ lạnh, các model máy tính, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, tủ nhựa,….

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cung cách phục vục luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. (xem sản phẩm tại tiêu chí bán hàng)

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG:

Đến với Công Ty Hương Thịnh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn đặt hàng và tư vấn sản phẩm cho khách. Khách sẽ có ngay trong tay sản phẩm mà mình ưa thích. Ngoài ra nhân viên sẽ cho xem mẫu tận nhà cho quý khách khi có nhu cầu mua sắm.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Công Ty TNHH TMDV Nông Sản Điện Máy Hưng Thịnh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí. Các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm không nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ :

Thực hiện các chính sách đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA SẢN PHẨM:

- Khi Quý khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng hóa trong vòng 30 ngày kể từ giao hàng và sử dụng sản phẩm. Nếu lỗi do nhà sản xuất . Nhân viên Công Ty sẽ đến tận nơi kiểm tra xác nhận và đổi trả đúng theo yêu cầu và giá trị hàng hóa đó không tính phí.

- Hàng hóa sản phẩm phải còn nguyên vẹn không trầy sướt, móp méo, bể vỡ hoặc do khách hàng làm hư hỏng không tuân thủ cách sử dụng.

- Áp dụng thu phí và tính phí nếu sản phẩm đổi trả trên mức giá tương ứng sản phẩm hoặc thời gian để lâu quá quy định của chính sách đổi trả hàng.

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRẢ GÓP

QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP:

 • Bước 1: Đăng ký mua trả góp
  • Khách hàng lựa chọn, đặt mua sản phẩm và đăng ký trả góp tại www…………...vn hay qua tổng đài CSKH Công Ty.
 • Bước 2: Tư vấn thủ tục
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký mua trả góp của quý khách, nhân sẽ liên lạc với quý khách để tư vấn cụ thể quy trình và thủ tục trả góp.
 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

ĐIỀU KIỆN GIẤY TỜ CẦN CÓ:

 • Quý khách Photocopy Hộ khẩu và CMND hoặc thẻ căn cước công dân có Công chứng tại địa phương cư trú.
  • Xuất trình bản gốc để nhân viên kiểm chứng khi làm các thủ tục giấy tờ. Nếu hồ sơ của quý khách được duyệt sẽ chuyển sang bước 4.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận sản phẩm
  • Khách hàng cũng có thể đến Văn phòng Công Ty Hưng Thịnh để ký hợp đồng trả góp và nhận sản phẩm hoặc có thể yêu cầu giao sản phẩm đến tận nhà.

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN VÀ TRẢ GÓP:

 1. Thanh toán 1 lần cho các đơn hàng đã đặt của khách khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Công Ty chúng tôi.
 2. Thanh toán với hình thức trả góp cho mỗi đơn hàng của Quý khách.
 • Nhân viên sẽ đến thu tiền tận nhà của Quý khách theo đúng thỏa thuận trong Hợp đồng trả góp.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Từ thứ hai đến thứ bảy

Buổi sáng Từ 8:30 – 11:00

 

Buổi chiều từ 13:30 – 17:00

Chia sẻ